Bìa đựng hồ sơ da màu nâu

180.000đ 240.000đ -25%

HS01
Bìa đựng hồ sơ giả da màu nâu được làm bằng chất liệu giả da, có thể in logo nhũ vàng, nhũ bạc trên bề mặt trước của bìa

Còn hàng
1

Chào mừng bạn đến với website của Mai Thanh Bảo!

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bìa đựng hồ sơ da để phục vụ công việc thì đây chính là sản phẩm bạn cần đấy.

Bìa hồ sơ da của Mai Thanh Bảo thường được các doanh nhân năng động sử dụng để đựng giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng, tài liệu về sản phẩm... khi cần di chuyển, đi giao dịch, ký kết với đối tác, khách hàng...

Bìa hồ sơ da không chỉ chứa giấy tờ đâu nhé, bìa này còn chứa được bút, namecard, điện thoại, vài giấy tờ lặt vặt ở ngăn gài như thẻ xe, tiền lẻ, hóa đơn linh tinh...

Có chiếc bìa hồ sơ da này sẽ rất tiện lợi. Một khách hàng nữ của Mai Thanh Bảo từng chia sẻ, vì quá nhiều việc bận rộn nên cô ấy thường xuyên quên trước quên sau. Có hôm đi họp quên mang bút viết, hôm đi gặp khách hàng thì quên name card, có hôm đi gặp đối tác thì hợp đồng lại để quên ở văn phòng... Kể từ khi mua chiếc bìa hồ sơ da là cô ấy rất thích thú, vì mọi thứ đều bỏ vào trong bìa này hết, không lo bị thiếu.

Trước khi đi họp, đi gặp đối tác, cô ấy mở cái bìa hồ sơ này ra, nhìn vào là biết đã đầy đủ "vũ khí" chưa. Đủ rồi là cô ấy chỉ việc xách cái bìa theo là chắc chắn "All in one" - tất cả trong một, yên tâm lớn luôn.

Bỏ tất cả đồ đạc vào trong bìa này khiến cô ấy khắc phục được việc bị quên đồ, tránh mất điểm với sếp và khách hàng. Nhờ vậy mà năm nay công việc cô ấy giải quyết tốt hơn, đã được nâng 1 bậc lương. Quá thích thú với sản phẩm bìa hồ sơ da có dây kéo, cô ấy liền mua tặng ngay cho chị Hai của cô, là người cũng hay mắc chứng "hậu đậu" như cô vậy.

 

Bìa đựng hồ sơ da màu nâu là mẫu bìa đựng hồ sơ được nhiều công ty lựa chọn và sử dụng. Bìa đựng hồ sơ thường dùng cho nhân viên văn phòng để đựng các loại giấy tờ, hồ sơ, chứng từ tránh thất lạc, rơi rớt khi di chuyển, hội họp, công tác.

Bìa đựng hồ sơ da còn được các công ty trang bị cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên đi thị trường để lưu trữ giấy tờ hồ sơ tránh bị thất lạc.

Bìa hồ sơ da màu nâu đựng hồ sơ in logo giá rẻ nhất tphcm số lượng ít lấy liền

Bìa hồ sơ còn gọi là bìa folder hay bìa kẹp file vì nó có thể đựng được giấy tờ, hợp đồng, chứng từ... Cánh bên trái có ngăn để gài giấy tờ, hóa đơn, phiếu chi, namecard, thẻ ngân hàng... 

Bên cánh phải cũng có một ngăn bên dưới dùng để kẹp hồ sơ, hợp đồng trình ký, ký kết với đối tác... Chỉ cần gài giấy tờ hợp đồng vào nẹp này thì sẽ không sợ bị rơi rớt ra ngoài.

Bìa hồ sơ da màu nâu đựng hồ sơ in logo giá rẻ nhất tphcm số lượng ít lấy liền

 

Bìa hồ sơ da này còn có chỗ để gài bút ở giữa gáy để tiện lợi không sợ rơi bút, luôn có bút để sử dụng. 

Khi cần đặt bìa đựng hồ sơ da, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí theo yêu cầu.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại bìa hồ sơ da khác ở bên dưới:

Bìa hồ sơ da màu nâu đựng hồ sơ in logo giá rẻ nhất tphcm số lượng ít lấy liền

 

Bìa hồ sơ da màu nâu đựng hồ sơ in logo giá rẻ nhất tphcm số lượng ít lấy liền

Bìa hồ sơ da màu nâu đựng hồ sơ in logo giá rẻ nhất tphcm số lượng ít lấy liền

 

 

ĐT: 0938.201.291 (Zalo/Viber) - 028.37.200.157

Email: lethanh2000@gmail.com -

Địa chỉ: 7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM

Sản phẩm liên quan
Đã thêm vào giỏ hàng